Giới thiệu

Thân chào bạn đọc!

Ăn uống ở bất kỳ thời nào cũng là một nhu cầu hết sức thiết yếu với chúng ta, đặc biệt là với nhịp sống hiện đại văn minh như bây giờ. Khoa học phát triển thì giá trị đời sống cũng phải tăng theo. Chính vì thế nhu cầu thưởng thức ẩm thực của độc giả ngày càng cao và khắt khe hơn, nhu cầu ấy không chỉ dừng lại ở no, mà còn phải ngon, và hiển nhiên ngon thôi chưa đủ, ăn sao để vừa khỏe, vừa ngon lại vừa hợp giá thành mới là điều quan trọng.

Thấu hiểu được mối quan tâm và thị hiếu của bạn đọc đối với thị trường ẩm thực đa dạng, diachianuong.vn chính thức đi vào hoạt động sau một thời gian nỗ lực tìm kiếm, khai thác và khảo sát thị trường với hàng ngàn địa chỉ uy tín, chất lượng. Diachianuong.vn mong muốn là trợ thủ đắc lực của mọi đối tượng độc giả và đặc biệt là đông đảo tín đồ ẩm thực trên cả nước.

Diachianuong.vn là kho tích lũy hàng ngàn địa chỉ ăn uống chất lượng. Bạn đọc có thể truy cập, tìm kiếm ở mục Tìm kiếm Địa chỉ ăn uống để nhận được thông tin của hàng ngàn quán ngon, không gian đẹp và vị trí lý tưởng. Ngoài ra những bài viết mẹo vặt, kinh nghiệm hay trong chuyên mục Ăn Gì sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết, tích lũy được nhiều điều thú vị về ẩm thực. Không chỉ có vậy ở chuyên mục bạn đọc còn được khám phá rất nhiều cafe lạ, view đẹp, các quán karaoke hay, quán bar hay nhiều khu du lịch nức tiếng Sài thành. Và còn rất nhiều chuyên mục bổ ích khác đang chờ bạn khám phá.

Điều đặc biệt ở diachianuong.vn là bạn đọc được cung cấp thông tin giảm giá/voucher 1 lần/1 tháng/1 đơn vị nhà hàng, quán ăn. Tiêu chí của chúng tôi là hướng đến chất lượng người tiêu dùng, giúp họ thưởng thức những món ăn thực sự ngon, thực sự chất lượng với giá thành ưu đãi.

Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục phấn đấu xây dựng trang ẩm thực uy tín và chất lượng. Qua diachianuong.vn, chúng tôi muốn là người đồng hành với các bạn trong nhịp sống hối hả, tất bật của thời đại để kịp thời cập nhật và gửi tới các bạn ngày càng nhiều hơn nữa những địa chỉ ngon đồng thời nâng cao giá trị đời sống của chúng ta. Hi vọng nhận được sự quan tâm và yêu mến của bạn đọc khắp cả nước.

Trân trọng!

Ban Biên Tập!

DIACHIANUONG.VN

Lầu 3 - Tòa nhà GIC 6

228B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: 08.6294 9661 - 0914 331 779

Email: bientap.diachianuong@gmail.com